Dây kéo giãn cột sống B02
Dây kéo giãn cột sống B02Dây kéo giãn cột sống B02Dây kéo giãn cột sống B02

Dây kéo giãn cột sống B02

Giá bán: 1.680.000 VNĐ

Lượt xem: 3.846

Còn hàng

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ mua hàng

Hotline: 0989 666 580

Chi tiết sản phẩm
 
 
 
 
 
Dùng kéo cột sống lưng trong các trường hợp có chỉ định của Bác Sỹ: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống gây chèn ép thần kinh ... Đau cơ cấp ( vẹo cổ , vẹo lưng ) ... Vẹo cột sống, cùng hóa, thắt lưng hóa, hẹp lổ liên hợp ... Ngoài ra có thể kéo cột sống cổ.
 
Kích thước: rộng 450mm x dài 940mm 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đối với bệnh thoái hóa đốt sống lưng hay còn gọi là thoát vị đĩa đệm nó gây cho bạn sự  đau nhức âm ỉ, khó chịu, sức khỏe suy sụp do mất ăn, ngủ không ngon.  

 

Sử dụng dây kéo giãn cột sống giúp ích cho cột sống lưng của bạn. Nhằm cải thiện đáng kể như giảm đau, chống chèn dây thần kinh, điều chỉnh lại đĩa đệm và cột sống.

 

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với người Việt Nam, với dây kéo giãn cột sống B03 bạn chỉ cần nằm,  gắn đai và điều chỉnh kéo tăng giảm theo đúng mức độ cho phép.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Cách sử dụng dây kéo giãn cột sống

 

Bạn có thể sử dụng kéo cột sống, lưng và kéo cổ.

 

Khi kéo bạn cảm thấy hơi rát nơi phần cơ lưng thì tức là bạn đã kéo quá sức. Hãy điểu chỉnh lực kéo khi bạn cảm thấy phần cơ hông và lưng căng dưới sức tức và rát là đúng.

 

Khi làm xong bạn nên nằm xuống và thư giãn 15 phút giúp máu huyết lưu thông bình thường, hệ xương và dây thần kinh hồi phục trở lại. Tránh trường hợp kéo xong rồi đứng lên đi lại.

 

 

  
 
 
 
 
 
 
 
 

Đai kéo giãn cột sống QAH-4

6.200.000 VNĐ

 Đặt trước

Đai kéo giãn cột sống D36

846.000 VNĐ

 Đặt trước

Ghế kéo giãn cột sống cổ YH01

3.670.000 VNĐ

 Đặt trước