Kinh nghiệm chọn xe lăn tay cho người bệnh
Kinh nghiệm chọn xe lăn tay cho người bệnh

Kinh nghiệm chọn xe lăn tay cho người bệnh

Giá bán: 0 VNĐ

Lượt xem: 250

Còn hàng

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ mua hàng

Hotline: 0989 666 580

Chi tiết sản phẩm

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu xe lăn tay và cũng rất nhiều xe với chức năng khác nhau, vậy chúng ta nên chọn mẫu xe lăn tay với chức năng như thế nào để phù hợp với người bệnh.

- Hôm nay NIKITA Việt Nam xin chia sẻ về kinh nghiệm nên chọn xe lăn tay cho người bênh như thế nào là hợp lý.

- Đầu tiên muốn chọn xe lăn tay trước hết chúng ta phải biết đối tượng sử dụng là ai? Tình trạng bệnh như thế nào? Mục đích sử dụng ra sao?...

 

* Đối tượng sử dụng là ai? Tình trạng bệnh như thế nào?

 

      - Dùng cho người khuyết tật. Luôn phải sử dụng khi di chuyển, sử dụng với thời gian dài.

- Dùng cho người già yếu, lớn tuổi di chuyển khó. Luôn phải sử dụng khi di chuyển, sử dụng thời gian dài.

- Sử dụng cho người cần hỗ trợ tạm thời. Chỉ sử dụng khi di chuyển và với thời gian ngắn.

- Dùng cho những người cần phục hồi chức năng. Chỉ sử dụng khi di chuyển và với thời gian ngắn.

 

* Mục đích sử dụng.

 

       - Đối với những người khuyết tật và người lớn tuổi bởi họ phải sử dụng thường xuyên nên họ luôn muốn sử dụng 1 chiếc xe lăn tay càng nhiều tiện ích càng tốt .

Ví dụ như:

Xe lăn có nệm để khi di chuyển với quãng đường xa đỡ bị ê ẩm.

Xe lăn có bô vệ sinh để người bệnh có thể dễ dàng đi ngay trên xe mà chỉ với vài động tác đơn giản.

Xe lăn ngả lưng ( có khả năng ngả thành giường ) để có thể nghỉ ngơi ngay trên xe rất tiện lợi khi đi chơi hay đi dạo

- Với những như cầu này chúng tôi NIKTA xin giới thiệu dòng sản phẩm xe lăn tay ngả thành giường mạ Crome sáng bóng NKT-N213-1

- Nhưng cũng có một số người bệnh không thích sự gò bó thích thoải mái chỉ cần có nệm và có bô vệ sinh là đủ không cần phải ngả thành giường thì chúng tôi cũng có 2 dòng sản phẩm để có thể lựa chọn:

+ Thứ nhất là loại xe lăn tay có bô có nệm NKT-N213-3 với khung được mạ Crome sáng bóng sang trọng, nệm dày 5cm được bọc bằng vải Oxford thoáng khí tạo cảm giác dễ chịu khi ngồi lâu, hệ thống phanh kép an toàn với 2 tay phanh cho người hỗ trợ, 2 tay phanh cho người bệnh sử dụng mà không cần người hỗ trợ. Có 2 màu: đen và ca rô.

+ Thứ hai là loại xe lăn tay có bô có nệm NKT-S213-3 với khung được sơn tĩnh điện cao cấp.
 
- Đối với những người bệnh cần sử dụng tạm thời và những người cần phục hồi chức năng thì hầu hết họ chỉ cần sử dụng một chiếc xe lăn tay cơ bản chứ không cần một chiếc xe lăn tay với nhiều tiện ích vì sau một thời gian họ sẽ không cần sử dụng nữa.

- Và với nhu cầu đó chúng tôi cũng có dòng xe lăn tay NKT-S213-2 với khung thép được sơn tĩnh điện kết hợp vải Oxford thoáng khí chống nước tốt và có khả năng gấp gon khi cần mang đi xa. Có nhiều màu để lựa chọn.

- Chúng tôi NIKITA VIỆT NAM với xứ mệnh mang đến cho những người bệnh những thiết bị hỗ trợ tốt nhất. Chuyên phân phối các loại giường bệnh nhân, giường xếp, thiết bị y tế, xe lăn tay... Chính hãng NIKITA chất lượng sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh nhất. Xe lăn tay với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với mình. Và chúng tôi cũng hy vọng với kinh nghiệm nhỏ của mình sẽ giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất cho mình.